Trại gà Phúc Bình Dương đã rất nổi tiếng với giới chơi gà hiện nay. Trại gà có số lượng gà đá rất lớn, hệ thống quy mô, chăm nuôi kinh nghiệm. Hãy cùng tham khảo về trại gà này trong bài viết của W88 nhé.

Về Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương đã nổi tiếng là tay chơi gà cực kỳ điêu luyện. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nuôi và chơi gà đá. Anh Phúc cũng là người tham gia trong rất nhiều cuộc thi đấu gà lớn trong khu vực châu Á. Tay chơi này cũng giành được rất nhiều giải thưởng lớn vinh dự.

Phúc Bình Dương mở trại gà này với mong muốn ngày càng nhân rộng hơn về số lượng gà, để cung ứng cho thị trường hiện nay. Trại gà được đầu tư quy mô, hoành tráng, chăm chút từ những vấn đề nhỏ nhất. Hãy cùng tham quan qua một vòng và xem các điểm nổi bật của trại gà Phúc Bình Dương nhé.

Xem thêm: Đá gà chọi Bình Định

trại gà Phúc Bình Dương
Phúc Bình Dương

Giới thiệu trại gà Phúc Bình Dương

Cùng điểm qua đôi nét về trại gà này cùng các đánh giá khách quan về trại gà.

Khuôn viên trại rộng rãi

Trại có khuôn viên cực kỳ rộng rãi, thoáng đãng, xây dựng trên khoảng đất trống, xung quanh được xây dựng tường rào ngăn cách vững chắc. Trong khuôn viên trại gà cũng có chừa các lối đi nhỏ giúp người tham quan, khách mua di chuyển dễ dàng hơn.

Trại gà cũng được chia làm nhiều khu, các loại gà cũng sẽ được phân chia để ở nhiều khu khác nhau. Các máng thức ăn được bày trí bên cạnh chuồng, sàn chuồng được lát xi măng, gạch sạch sẽ, gọn gàng.

Trại cũng tạo không gian thoáng đãng, có luồng gió chứ không hề bí bách, sẽ làm cho gà cảm thấy khó chịu. Nhìn chung, trại gà Phúc Bình Dương có quy mô cực hoành tráng. Đây là một trong những trại gà lớn nhất ở khu vực miền Nam cũng như trên toàn quốc.

Số lượng gà cực lớn

Anh Phúc Bình Dương cho biết đã đầu tư số lượng gà ngày càng nhiều. Ước tính lên đến con số nghìn con, anh chia sẻ vì số lượng gà khá nhiều nên cần phải thuê thêm người làm để vào chăm sóc, dọn dẹp chuồng trại cho gà.

Bởi vì đây không phải gà nuôi ăn thịt thông thường, mỗi con gà cần phải được quan tâm, chăm sóc rất kỹ. Do đó, cần đến khoảng 5 – 10 người lo nhiệm vụ chăm sóc cho gà mỗi ngày.

Nhờ đó, mới thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng, quy mô của trại gà này hiện nay.

trại gà Phúc Bình Dương
Số lượng gà rất lớn

Đầu tư tiền tỷ

Với không gian hoành tráng như vậy thì chắc chắn chủ trại gà đã đầu tư số tiền cực khủng. Được biết, các chuồng gà cũng được đầu tư quy mô lên đến 5 – 6 tỷ đồng.

Ngoài ra, tiền gà cũng không hề ít, có con gà chiến có thể lên đến 500 – 800 triệu. Nhìn chung đây có thể là trại gà đang được đầu tư lớn nhất nhì trên cả nước.

Theo thông tin, trại gà này có thể vẫn tiếp tục đầu tư để mở rộng hoặc nâng cấp hơn nữa trong tương lai. Nhằm tạo ra không gian chuồng trại chuyên nghiệp, hiện đại và góp phần gia tăng sự phát triển cho trại gà.

Kinh nghiệm nuôi gà

Ở đây, tất cả những người tham gia vào công việc chăm nuôi gà đều là những sư kê có kinh nghiệm rất tốt. Họ tập hợp lại để cùng nhau nghiên cứu, kết hợp chăm sóc gà, giúp cho trại gà phát triển mạnh mẽ nhất.

Tổ đội luôn phối hợp để khi có bất cứ tình huống nào về gà sẽ hỗ trợ nhau để chăm sóc tốt nhất.

Sư kê đạt giải cao

Không chỉ nuôi gà bình thường, trại gà Phúc Bình Dương cũng là một trong các đơn vị chơi gà, tham gia vào các cuộc thi gà trên quốc tế và khu vực. Phúc Bình Dương đã tham gia vào giải Thomo nhiều năm và thường xuyên đạt giải cao.

Điều đó đã chứng tỏ sức hút của trại gà cũng như kinh nghiệm đấu trường của các sư kê tại đây.

trại gà Phúc Bình Dương
Phúc Bình Dương tham gia giải đấu gà

Đánh giá trại gà Phúc Bình Dương

Nhìn chung, đây là trại gà được đầu tư hoành tráng với quy mô và tiền bạc. Trại gà cho thấy khuôn viên cực rộng rãi, số lượng gà siêu nhiều. Bên cạnh đó, kỹ năng nuôi gà đá thượng thừa của các sư kê giúp cho trại gà ngày càng phát triển hơn.

Trại gà là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong giới chơi gà đá. Nếu ai đã ham thích chơi, nuôi gà thì không thể nào không biết đến địa điểm này. Có những khách hàng đã từng nơi xa xôi tới để tham quan và tìm mua các giống gà đá ưng ý.

Trong thời gian tới, trại gà vẫn còn hứa hẹn mở rộng và phát triển hơn nữa, để phục vụ tốt cho nhu cầu nuôi và chơi của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tại trại gà cũng rất tâm huyết, sẽ giúp cho người mua hiểu rõ về gà. Đồng thời, họ nắm bắt nhu cầu của khách để gợi ý giúp họ các con gà chiến tốt và phù hợp nhất.

Trại gà Phúc Bình Dương
Trại gà Phúc Bình Dương

Lời kết

Trại gà Phúc Bình Dương nổi tiếng với sự đầu tư nuôi gà đẳng cấp, quy mô và ấn tượng.

Trại gà ngoài việc cung cấp gà đá còn hỗ trợ hướng dẫn cách nuôi rất chu đáo. Nếu bạn có thắc mắc nào về trại gà này, hãy liên hệ để được tư vấn tốt hơn nhé. Ngoài ra, có thể xem thêm các thông tin về gà ở mục đá gà W88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *