Cái tên Mít Trà Cú đã rất nổi tiếng trong giới chơi gà đá. Thế nhưng liệu bạn đã biết đây là ai và anh ta sở hữu những điều gì? Hãy cùng W88 xem các thông tin về đại gia làng gà này trong bài viết nhé.

Mít trà cú là ai?

Mít Trà Cú là tay chơi gà đá cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. Anh đã có niềm đam mê nuôi gà từ nhỏ, trải qua bao nhiêu năm tháng, người đàn ông này gắn bó với công việc chăm sóc gà đá.

Không chỉ thế, Mít Trà Cú là người đã dành chiến thắng trên trận đấu đá gà ở Thomo. Đây là sân đá gà nổi tiếng nhất hiện nay, hầu như tất cả trận đấu lớn đều được tổ chức iwr trường đấu này.

Và người đàn ông này đã tham gia, đạt giải cao nhất trong một giải đấu. Thậm chí anh nổi tiếng vì chiến thắng ở trận đấu lịch sử có số tiền thưởng cực khủng, lên đến 24 tỷ.

Xem thêm: Trận đá gà 24 tỷ

Mít Trà Cú là ai?
Mít Trà Cú là ai?

Tại sao Mít Trà Cú nổi tiếng?

Độ nổi tiếng của đại gia này không thể phủ nhận nhưng chính xác là anh nổi tiếng vì điều gì hãy xem thêm sau đây nhé.

Kinh doanh trại gà

Người đàn ông này có niềm đam mê bất diệt với gà đá. Chính vì thế, anh đầu tư rất nhiều tiền cho trang trại gà của mình. Trại gà của anh cũng được nằm trong top trại lớn nhất ở Việt Nam.

Trại gà này cũng được rất nhiều khách ghé tham quan, mua gà. Những tay chơi gà khắp cả nước đều lặn lội xa xôi để được đến tận nơi mua gà của Mít. Có thể thấy rất nhiều người tin tưởng và hâm mộ đại gia này.

Anh còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy gà, huấn luyện gà thi đấu tốt. Kỹ năng nuôi gà của Trà Cú cũng được mệnh danh nhất nhì ở làng chơi gà Việt.

Không chỉ thế, tên tuổi của anh cũng đã lan rộng với những bạn bè nước ngoài, các bạn chơi gà ở Đông Nam Á. Bởi vì chiến thắng giải đấu gà của anh nên rất nhiều người đã biết đến sư kê này.

Trại gà của Mít Trà Cú được đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, hằng năm đều cho doanh thu rất khủng. Anh kinh doanh và bán gà cho các bạn chơi, ngoài ra, còn có một số giống gà hiếm được xuất ngoại với giá trên trời.

Chính vì thế, rất nhiều người cảm thấy choáng ngợp và hâm mộ trước sự hoành tráng, quy mô trong cách đầu tư của anh.

Mít Trà Cú kinh doanh gà
Mít Trà Cú kinh doanh gà

Kinh doanh khác

Có lẽ nhiều người biết đến Trà Cú với vai trò là một sư kê và kinh doanh trong lĩnh vực gà đá. Thế nhưng không chỉ có thế, anh là một đại gia có tài năng, đầu tư trong khá nhiều mảng kinh doanh khác.

Anh còn được biết đến là đại gia kinh doanh cá lóc, với khu vực ao vườn siêu rộng lớn, quy mô, doanh thu dồi dào. Bên cạnh đó, sư kê này còn kinh doanh mua bán xe với những chiếc xe khủng có bảng số cực hiếm.

Chính vì có kinh doanh cá lóc nên anh cũng buôn bán thêm phân bón, thực phẩm chăn nuôi cho khu vực lân cận. Nhờ nhiều nguồn thu nhập khủng nên cơ ngơi của Mít Trà Cú thật sự đồ sộ, lừng lẫy.

Mít trà cú tham gia Thomo

Cái tên của anh cũng nổi tiếng hơn nhiều lần sau khi tham gia đấu trường đá gà ở Thomo. Mít tham gia vào các năm từ 2015 đến 2019, giành được 5 giải thưởng lớn nhỏ.

Chính nhờ thông qua các cuộc thi mà tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng với tất cả người trong giới chơi gà đá. Từ năm 2019 đến nay, anh chưa tham gia lại đấu trường này do ảnh hưởng của dịch Covid. Hy vọng trong thời gian tới khi tình hình ổn định, chúng ta có thể thấy anh tham gia thêm nhiều hơn.

Mít trà cú
Anh tham gia và đạt giải ở Thomo

Kinh nghiệm nuôi gà Mít trà cú

Anh cho biết mình luôn chia sẻ các kinh nghiệm của bản thân cho những người mới chơi, hoàn toàn không giấu nghề. Bởi vì thật sự nuôi gà thành công còn phải dựa vào sự kiên nhẫn của mỗi người. Cách nuôi cũng chỉ là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công đó.

Theo anh thì chúng ta nên cho gà ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, có giờ giấc. Lượng thức ăn cần đảm bảo theo đúng nhu cầu của gà, cần kiểm tra gà thường xuyên để xem có triệu chứng bệnh gì không.

Đặc biệt, vẫn phải tăng cường tiêm thuốc, bổ sung dinh dưỡng thì gà mới khỏe mạnh được. Đó là những chia sẻ cơ bản của anh trong quá trình nuôi gà đá. Nếu bạn cũng muốn biết các kinh nghiệm có thể liên hệ trực tiếp với anh để được hỗ trợ nhé.

Mít trà cú
Kinh nghiệm nuôi gà của Mít

Lời kết

Mít Trà cú là nhân vật quá nổi tiếng với anh em chơi gà đá hiện nay. Cái tên này đã ghi dấu nhiều về sự chịu chơi, giàu có và khả năng nuôi gà chiến đỉnh cao.

Nếu bạn yêu thích bộ môn chơi đá gà thì hãy tìm hiểu thêm về nhân vật này. Theo dõi anh ấy, bạn sẽ bắt đầu được hiểu thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm về gà đá rất hữu ích, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nếu cần thông tin về lĩnh vực gà đá, hãy theo dõi thêm thông tin ở danh mục đá gà W88 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *