Lối gà chọi hay nhất từng được biết đến là những lối đá nào? Đây chắc hẳn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người đam mê chọi gà. Ngay sau đây hãy cùng nhà cái W88 tìm hiểu về top những lối đá gà chọi hay nhất hiện nay. 

Lối gà chọi là gì? 

Lối gà chọi được hiểu là những cách tấn công cũng như phòng thủ linh hoạt trong đá gà. Hiện nay với nhu cầu giải trí đá gà đang ngày càng lớn thì việc biết thêm về những lối gà chọi là điều đặc biệt quan trọng. 

Thông thường lối gà chọi được huấn luyện cho chú gà ngay từ khi còn bé. Trong quá trình trưởng thành gà chọi sẽ được luyện tập rất nhiều thế đánh và cách thức tấn công phòng thủ khác nhau. 

Để có được những lối gà chọi hay nhất cần phải đảm bảo được quá trình luyện tập kỹ lưỡng. Một số thế đá gà còn được coi là độc nhất vô nhị đối với mỗi sư kê. 

Bởi lẽ chính từ độ quan trọng của nó nên lối gà chọi ít được chia sẻ rộng rãi đến công chúng. Đây có thể là những bí mật rất quan trọng đối với người nuôi dưỡng huấn luyện gà chọi. 

Có được lối đá gà chọi hay nhất sẽ giúp cho trận đấu rơi vào tay của bạn một cách dễ dàng.Hãy cùng Đá gà W88  tìm hiểu về tất tần tật sự hấp dẫn của lối đá gà đẳng cấp. 

lối gà chọi hay nhất
Có rất nhiều lối gà chọi hay hiện nay 

Giới thiệu những lối gà chọi hay nhất hiện nay

Để hiểu rõ hơn về những lối gà chọi hiệu quả và nguy hiểm như thế nào chúng ta cùng đến với chi tiết lối đá gà hay. 

Đá Hầu- Vị trí trọng yếu tiêu diệt ngay lập tức

Cũng như những động vật khác, yết hầu hay vùng dưới cổ luôn là vị trí hiểm yếu. Lối gà chọi Đá Hầu thuộc vào một trong những lối đá hay nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. 

Có được chú gà thành thạo lối đá này thì bạn sẽ có được một chiến thần kê bất bại. Có thể chiến thắng bất kỳ đối thủ nào. Đây cũng là một trong những kỹ năng tấn công khó huấn luyện nhất. 

Không những khó huấn luyện mà vận dụng nó cũng trở nên rất khó khăn. Bạn cần đảm bảo được rằng đối thủ để lộ sơ hở thì gà chọi của mình mới có thể thi triển lối đá. 

Những giống gà chọi Bình Định, gà chọi Nguyễn Lữ là giống gà có thể luyện tập Đá Hầu và vận dụng tốt nhất. 

Đá ôm đấm- Lối đá có hiệu quả cao

Nhắc đến lối gà chọi hay nhất không thể thiếu đi Đá ôm đấm. Đây là một phương pháp tấn công đối phương nhanh nhất. 

Khi trận đấu mới bắt đầu gà chọi sẽ lao vào đối thủ ngay lập tức. Bao vây che hết mọi tầm nhìn và liên tục tấn công vào vị trí cổ, bụng, đầu cánh và chân của đối thủ. 

Lối đánh chủ động này sẽ khiến đối thủ giật mình và khó đưa ra phương án giải quyết chống trả lại. Trong trường hợp Đá ôm đấm bị né đi thì gà chọi vẫn sẽ liên tiếp tấn công tiếp. 

Các cách thi triển Đá ôm đấm thường thấy như: Gà tự sinh thế, Gà ôm đấm kiềng, Gà ôm đấm lườn, Gà chuyên ôm đấm. 

Những đặc điểm đi kèm đó là: tấn công chủ yếu ở các vị trí vai, mé, cổ, đầu. Dồn ép đối thủ, đánh vào chỗ hiểm gây ra cú sốc đột ngột và chiến thắng trận đấu. 

lối gà chọi hay nhất
Lối Đá ôm đấm- Lối đá có hiệu quả cao

Gà Chọi Chui Rúc- Lối di chuyển linh hoạt

Đối với lối gà chọi hay nhất có sự thông minh nhiều nhất đó chính là Gà Chọi Chui Rúc. Các động tác của gà chọi sẽ trở nên rất linh hoạt đảm bảo được các đòn đánh đối thủ đều trượt. 

Sử dụng thân hình nhọn thu đầu lại và chui rúc vào chính cơ thể của đối thủ. Các vị trí hướng đến đó chính là cánh, bụng dưới đồng thời tung cước ngay tức khắc từ phía sau. Gây ra sát thương cực lớn lên phần đầu cổ và cánh của đối thủ. 

Đây là lối đá rất khó chịu. Đối thủ chỉ có từ 1 đến 5 giây đầu của trận đấu để tấn công. Còn lại nếu đã để bị tiếp cận thì rất khó khăn để tạo ra sự khác biệt. 

lối gà chọi hay nhất
Lối Gà Chọi Chui Rúc- Lối di chuyển linh hoạt

Gà Cưa Đè- Áp chế đối thủ bằng vóc dáng 

Những chú gà chọi luôn được đánh giá là có sức mạnh vượt trội hơn đối thủ rất nhiều. Lối đánh Gà Cưa Đè lại đồng thời cần phải có vóc dáng tốt, thể lực cao. Rất phù hợp với đặc tính của gà chọi. 

Theo đó gà chọi sẽ nhảy lên, vờn lấy cổ của đối phương. Đè xuống và dùng thân thể của mình chèn ép. 

Hành động này khiến cho đối thủ bị hoảng sợ cũng như giải tối đa tầm nhìn. Qua đó không thể đưa ra đòn tấn công gà chọi. Kết quả vẫn sẽ là đối thủ bị hạ gục. 

lối gà chọi hay nhất
Lối đá Gà Cưa Đè- Áp chế đối thủ bằng vóc dáng 

Gà Chạy Kiệu- Linh hoạt di chuyển trong trận đấu

Gà Chạy Kiệu là một lối gà chọi có nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng đó là hành động bỏ chạy của chú gà chọi. Nhưng thực chất đó không phải là bỏ chạy. Đây là một trong những cách thức di chuyển đặc biệt của gà chọi. 

Khi có được khả năng di chuyển đó gà chọi sẽ né được mọi đòn tấn công từ đối thủ. Chờ đợi sơ hở và quay lại phản công bất ngờ. 

Thông thường rất hiếm khi có trường hợp đối thủ phản ứng kịp. Đây là một lối à chọi hay nhất mang lại sự hiệu quả cao. 

Nhưng để thi triển chiến thuật này đòi hỏi gà chọi phải có được nền tảng thể lực cực tốt. 

lối gà chọi hay nhất
Lối đá Gà Chạy Kiệu- Linh hoạt di chuyển trong trận đấu

Lời kết

Bài viết đã gửi đến bạn đọc các thông tin về lối gà chọi hay nhất. Để có thể dành được chiến thắng thì những chiến thần kê không thể không có lối gà chọi cụ thể. Chúc cho bạn có thể nắm rõ được những lối đá gà hay trên và áp dụng nó trong thực chiến hiệu quả.

Xem thêm:  Tổng hợp trang đá gà mạng uy tín nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *